Nơi thu mua ván phủ phim cũ tại Đại Lộc – Quang Phúc

thu mua ván phủ phim cũ tại Đại Lộc

Thu mua ván phủ phim cũ là dịch vụ mới đang phát triển. Việc thanh lý ván phủ phim cũ không chỉ giúp người bán kiếm thêm được một khoản tiền từ những vật dụng xây dựng không còn dùng đến, vừa tạo ra được cơ hội cho những người có nhu cầu cần đến mặt hàng này. Ngoài ra việc thanh lý ván phủ phim cũ sẽ giúp bảo vệ môi trường. Đơn vị thu mua ván phủ phim cũ tại Đại Lộc chuyên mua bán ván cũ, để biết thêm chi tiết vui lòng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Khái niệm ván phủ phim là gì?

 • Ván ép phủ phim là một loại vật liệu xây dựng phổ biến được sử dụng rộng rãi ở nhiều ứng dụng khác nhau. Nó làm từ gỗ cắt lát mỏng và được phủ một lớp phim nhựa để tạo ra một bề mặt trơn, cứng và chống thấm nước.
 • Ứng dụng ván ép phủ phim được sử dụng làm cốp pha trong xây dựng ví dụ như làm khuôn đổ sàn bê tông ở các công trình xây dựng như khách sạn, công trình công nghiệp, chung cư,… hoặc đường hầm giao thông, lót sàn container hay sàn sân khấu. Bởi đặc tính ván phẳng không thấm nước nên khi thi công dùng ván ép phủ phim giúp bề mặt bê tông hoàn thiện bằng phẳng và không cần tô trát lại.

thu mua ván phủ phim cũ tại Đại Lộc

>>> Xem thêm Nơi chuyên Nơi chuyên thu mua ván phủ phim cũ tại Điện Bàn

Cấu tạo của ván phủ phim:

 • Phần ruột của ván ép phủ phim thường là loại gỗ sồi, bạch đàn, anh đào, buli,… Ưu điểm của những loại gỗ này thường đảm bảo độ chắc chắn và có tuổi thọ lâu dài.
 • Còn bề mặt của ván thường được sử dụng gỗ bạch đàn vì tỷ trọng gỗ khá nặng sẽ đảm bảo chất lượng tốt.
 • Màng phim là màn nhựa có dính keo phenolic giúp ngăn chặn tình trạng thấm nước và giúp bề mặt của nó bằng phẳng, tránh được tình trạng trầy xước. Như vậy có thể tái chế nhiều lần.
 • Ván được tạo thành từ nhiều lớp veneer qua quá trình ép nóng nhiều lần giúp giảm mức độ co giãn, độ cứng và làm tăng khả năng thích ứng khi làm việc trong môi trường ẩm ướt.

Ưu điểm của ván phủ phim:

 • Trọng lượng ván phủ phim tương đối nhẹ, dễ dàng di chuyển, dễ cưa cắt và dễ dàng lắp đặt. Vì vậy sẽ tiết kiệm được chi chi nhân công và rút ngăn thời gian thi công.
 • Có thể tái sử dụng nhiều lần như vậy sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao.
 • Đặc biệt ván phủ phim có thể chịu lực vượt trội đáp ứng được an toàn tuyệt đối trong xây dựng.
 • Bởi trọng lượng nhẹ nên dễ dàng di chuyển, liên kết đơn giản và không gây ảnh hưởng tới môi trường.

thu mua ván phủ phim cũ tại Đại Lộc

Thu mua ván phủ phim cũ tại Đại Lộc

 • Nếu quý khách đang muốn thanh lý ván phủ phim cũ mà chưa tìm được đối tác uy tín thì hãy đến với chúng tôi. Quý khách sẽ thanh lý ván phủ phim cũ nhanh gọn, thuận mua vừa bán, dù một cái cũng mua bán, tiền bạc sòng phẳng nói không với trường hợp ép giá.
 • Chúng tôi sẽ đến tận nơi thu mua và giúp quý khách giải phóng mặt bằng một cách nhanh chóng, sạch sẽ.

Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn bán với giá tốt nhất.

>>> Địa chỉ chuyên thu mua ván phủ phim cũ tại Bắc Trà My

>>> Nơi thu mua ván phủ phim cũ tại Quảng Nam uy tín

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *