Đơn vị cho thuê giàn giáo Phước Sơn giá rẻ uy tín

Đơn vị cho thuê giàn giáo tại Phước Sơn giá rẻ uy tín

Công Ty Quang Phúc- Dịch vụ cho thuê giàn giáo Phước Sơn là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo và cho thuê thiết bị xây dựng hàng đầu cả về số lượng và chất lượng và nhiều dòng sản phẩm, thiết bị xây dựng khác, nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của thị trường.

Chính sách bán hàng của dịch vụ cho thuê giàn giáo Phước Sơn

Chính sách bán hàng của dịch vụ cho thuê giàn giáo tại Phước Sơn

Giá cả: Quang Phúc xác định giá thuê giàn giáo theo các yếu tố như diện tích, thời gian thuê, loại giàn giáo và quy mô dự án với gói giá khác nhau cho quý khách cá nhân và doanh nghiệp.

Thời gian thuê: Quy định khoảng thời gian tối thiểu và tối đa để thuê giàn giáo. Quý khách cần tuân thủ các điều khoản này và trả phí phù hợp với từng khoảng thời gian.

Vận chuyển và lắp ráp: Chính sách này liên quan đến việc vận chuyển giàn giáo từ Quang Phúc tới hiện trường, lắp ráp và huỷ bỏ sau khi hoàn thành công việc.

Bảo trì và sửa chữa: Nếu trong quá trình sử dụng, giàn giáo gặp sự cố hoặc cần bảo trì, công ty có thể áp dụng chính sách bảo hành và sửa chữa tương ứng.

Quy định an toàn: Đến với Dịch vụ cho thuê giàn giáo Phước Sơn quý khách sẽ được hướng dẫn các quy định an toàn khi sử dụng giàn giáo để đảm bảo an toàn cho công nhân và môi trường xung quanh.

Mời bạn xem thêm dịch vụ Cho thuê giàn giáo Quảng Nam

Các loại giàn giáo trong xây dựng tại dịch vụ cho thuê giàn giáo hiện nay

Các loại giàn giáo trong xây dựng tại dịch vụ cho thuê giàn giáo hiện nay

Dịch vụ Cho thuê giàn giáo tại Quảng Nam – Công ty Quang Phúc nơi cung cấp nhiều loại giàn giáo để đáp ứng các yêu cầu xây dựng khác nhau.

Giàn giáo khung (giàn giáo chữ H)

Quang Phúc thiết kế với khung chữ H và các thanh ngang và dọc nối với nhau bằng các móc hoặc bulong, sử dụng trong xây dựng công trình cao tầng, nhà máy, hầm và các công trình có kết cấu phức tạp.

Hệ giáo nêm giàn giáo

Được sử dụng để hỗ trợ việc xây dựng các công trình có diện tích lớn, ví dụ như sân vận động, bãi đậu xe hoặc kho hàng với thanh ngang và thanh dọc được nối lại thành một hệ thống chắc chắn.

Giàn giáo ringlock hay giàn giáo đĩa

Quang Phúc với thiết kế linh hoạt có thể lắp ráp và điều chỉnh theo yêu cầu của công trình, được sử dụng rộng rãi trong xây dựng công trình như cầu, tòa nhà cao tầng và các công trình có hình dạng phức tạp.

Giàn giáo bao che

Được sử dụng để bảo vệ công trình khỏi thời tiết xấu và đảm bảo an toàn cho người lao động, dùng để lắp ráp xung quanh các khu vực thi công, như mặt tiền của tòa nhà hoặc các khu vực làm việc trên cao.

Giàn giáo hoa thị

Đây là loại giàn giáo có thiết kế linh hoạt và có khả năng xoay 360 độ hỗ trợ việc xây dựng các công trình có hình dạng phức tạp và yêu cầu di chuyển linh hoạt của giàn giáo.

Hãy để Công Ty Quang Phúc- Dịch vụ cho thuê giàn giáo Phước Sơn làm việc cùng quý khách để mang lại sự thuận tiện và an toàn cho quá trình xây dựng an toàn và uy tín.

>>> Nơi cho thuê giàn giáo Núi Thành nhanh chóng

>>> Dịch vụ cho thuê giàn giáo Phú Ninh giá rẻ uy tín

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH CHO THUÊ GIÀN GIÁO QUẢNG NAM

  •  Địa chỉ: Thôn Thống Nhất, xã Tịnh Ấn Tây, TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.
  •  Địa chỉ giao dịch: 60 Lý Thánh Tông, Tổ 9, P. Quảng Phú, Tỉnh Quảng Ngãi
  •  Điện thoại: 0932.451.236 – 0935.393.133
  •  E-mail: quantphuc.co76@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *